Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu

17 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20506)
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.

Trong diễn văn chính của sự kiện, Samsung có nói về sự phát triển của nền tảng Tizen thời gian qua cũng như tầm nhìn cho Tizen 4.0. Công ty cũng trình diễn một số sản phẩm phần cứng của Tizen, đáng chú ý là lời khẳng định Samsung đang có kết hoạch đưa smartphone chạy Tizen OS ra thị trường toàn cầu.

Hiện nay smartphone chạy nền tảng Tizen mới chỉ được phân phối tại một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Châu Phi và một số nước Đông Nam Á. Tại Ấn Độ, nơi Tizen đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trong năm 2015, Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công với mức tăng trưởng doanh số lên tới 30% trong năm 2016; và tính tới tháng 05/2017, con số tăng trưởng đã cán mốc 100%.

Samsung ước đoán, tính tới hết năm 2017, số lượng ứng dụng dành cho Tizen sẽ tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt giúp cho tiềm năng phát triển của nền tảng trở nên rộng mở hơn trong tương lai, có thể thu hút và giữ chân người dùng thành công, khiến hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.