Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu

17 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20039)
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.

Trong diễn văn chính của sự kiện, Samsung có nói về sự phát triển của nền tảng Tizen thời gian qua cũng như tầm nhìn cho Tizen 4.0. Công ty cũng trình diễn một số sản phẩm phần cứng của Tizen, đáng chú ý là lời khẳng định Samsung đang có kết hoạch đưa smartphone chạy Tizen OS ra thị trường toàn cầu.

Hiện nay smartphone chạy nền tảng Tizen mới chỉ được phân phối tại một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Châu Phi và một số nước Đông Nam Á. Tại Ấn Độ, nơi Tizen đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trong năm 2015, Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công với mức tăng trưởng doanh số lên tới 30% trong năm 2016; và tính tới tháng 05/2017, con số tăng trưởng đã cán mốc 100%.

Samsung ước đoán, tính tới hết năm 2017, số lượng ứng dụng dành cho Tizen sẽ tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt giúp cho tiềm năng phát triển của nền tảng trở nên rộng mở hơn trong tương lai, có thể thu hút và giữ chân người dùng thành công, khiến hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.