Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu

17 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20838)
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.

Trong diễn văn chính của sự kiện, Samsung có nói về sự phát triển của nền tảng Tizen thời gian qua cũng như tầm nhìn cho Tizen 4.0. Công ty cũng trình diễn một số sản phẩm phần cứng của Tizen, đáng chú ý là lời khẳng định Samsung đang có kết hoạch đưa smartphone chạy Tizen OS ra thị trường toàn cầu.

Hiện nay smartphone chạy nền tảng Tizen mới chỉ được phân phối tại một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Châu Phi và một số nước Đông Nam Á. Tại Ấn Độ, nơi Tizen đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trong năm 2015, Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công với mức tăng trưởng doanh số lên tới 30% trong năm 2016; và tính tới tháng 05/2017, con số tăng trưởng đã cán mốc 100%.

Samsung ước đoán, tính tới hết năm 2017, số lượng ứng dụng dành cho Tizen sẽ tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt giúp cho tiềm năng phát triển của nền tảng trở nên rộng mở hơn trong tương lai, có thể thu hút và giữ chân người dùng thành công, khiến hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.