Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu

17 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 20187)
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Samsung Tuyên Bố Điện Thoại Chạy Tizen Sẽ Được Phát Hành Trên Toàn Cầu
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.

Trong diễn văn chính của sự kiện, Samsung có nói về sự phát triển của nền tảng Tizen thời gian qua cũng như tầm nhìn cho Tizen 4.0. Công ty cũng trình diễn một số sản phẩm phần cứng của Tizen, đáng chú ý là lời khẳng định Samsung đang có kết hoạch đưa smartphone chạy Tizen OS ra thị trường toàn cầu.

Hiện nay smartphone chạy nền tảng Tizen mới chỉ được phân phối tại một số thị trường nhất định như Ấn Độ, Châu Phi và một số nước Đông Nam Á. Tại Ấn Độ, nơi Tizen đã đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trong năm 2015, Samsung đã gặt hái được rất nhiều thành công với mức tăng trưởng doanh số lên tới 30% trong năm 2016; và tính tới tháng 05/2017, con số tăng trưởng đã cán mốc 100%.

Samsung ước đoán, tính tới hết năm 2017, số lượng ứng dụng dành cho Tizen sẽ tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Đây cũng chính là yếu tố chủ chốt giúp cho tiềm năng phát triển của nền tảng trở nên rộng mở hơn trong tương lai, có thể thu hút và giữ chân người dùng thành công, khiến hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh.
511Vote
42Vote
33Vote
24Vote
12Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.