Apple Được Duyệt Bằng Sáng Chế Màn Hình Không Viền, Tích Hợp Touch ID

17 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 18954)
Apple Được Duyệt Bằng Sáng Chế Màn Hình Không Viền, Tích Hợp Touch ID
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Cục quản lý bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) đã cấp cho Apple bằng sáng chế về màn hình không viền benzel và cảm biến Touch ID tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Khá trùng hợp khi thông tin mới cũng chính là 2 đặc điểm mà đã có nhiều nguồn tin dự đoán sẽ xuất hiện trên iPhone thế hệ mới. Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone 8 hay iPhone bản kỷ niệm 10 năm, được cho là sẽ có thiết kế màn hình cong tràn ra hai bên, vùng hiển thị màn hình được tăng lên nhưng kích thước vẫn được đảm bảo kích thước máy sẽ gọn gàng.

Theo mô tả của bằng sáng chế về màn hình không viền benzel, một vật liệu nền sẽ được sử dụng để sản xuất nên phần panel màn hình hoặc panel cảm biến chạm của thiết bị điện tử, giúp cho phần viền có thể được uốn cong. Việc uốn cong phần viền màn hình có thể làm giảm chiều rộng hoặc chiều dài của toàn bộ panel, giúp cho tổng thể thiết bị sẽ được thu hẹp lại mà không làm giảm phần diện tích hiển thị.

Phần miêu tả về cảm biến Touch ID tích hợp lên màn hình lại khá phức tạp và nặng tính kỹ thuật hơn. Về cơ bản, bằng sáng chế cho biết cảm biến nhận diện vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị để có thể giúp người dùng dễ dàng thao tác, ngay cả khi đang sử dụng ứng dụng.
510Vote
42Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.