Thêm Thông Tin Về Galaxy Note 8 Được Tiết Lộ

21 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 20112)
Thêm Thông Tin Về Galaxy Note 8 Được Tiết Lộ
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, những hình ảnh đầu tiên về bản dựng của Samsung Galaxy Note 8 đã được tiết lộ trên trang web Weibo có đi kèm video.


Trong video, bên cạnh Galaxy Note 8 còn có một chiếc Galaxy S7 Edge nhỏ gọn hơn. Điểm đáng chú ý nhất trên Note 8 là cụm camera kép đặt theo chiều dọc ở mặt lưng, cùng với bộ đôi đèn flash LED ở bên dưới. Không hề thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên mặt trước hoặc mặt sau thiết bị này. Điều này có nghĩa là Samsung đã thành công trong việc tích hợp hệ thống bảo mật sinh trắc học xuống phía dưới màn hình.

Công ty đã buộc phải đặt máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus ở vị trí khá kì lạ ở mặt lưng vì không kịp hoàn thiện công nghệ mới. Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ có màn hình kích thước 6.3 inch độ phân giải WQHD+ và có hai phiên bản vi xử lý bao gồm Snapdragon 835 của Qualcomm dành cho thị trường Mỹ và Exynos 8895 cho các thị trường khác. Galaxy Note 8 sẽ có dung lượng pin 3,700mAh. Smartphone flagship của Samsung dự kiến sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện IFA 2017, diễn ra từ ngày 1 đến 6 tháng 9 năm 2017 ở Berlin.

Đầu năm 2017 đã xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera kép. Nhưng sau đó nguồn tin nội bộ khẳng định rằng Galaxy C10 mới sở hữu cụm camera kép đầu tiên.
546Vote
42Vote
315Vote
236Vote
19Vote
3.4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Để giúp quảng bá cho iPhone 12 mini, Apple đã sử dụng những video ngắn được đăng tải trên nền tảng TikTok.
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.