Thêm Thông Tin Về Galaxy Note 8 Được Tiết Lộ

21 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 21165)
Thêm Thông Tin Về Galaxy Note 8 Được Tiết Lộ
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, những hình ảnh đầu tiên về bản dựng của Samsung Galaxy Note 8 đã được tiết lộ trên trang web Weibo có đi kèm video.


Trong video, bên cạnh Galaxy Note 8 còn có một chiếc Galaxy S7 Edge nhỏ gọn hơn. Điểm đáng chú ý nhất trên Note 8 là cụm camera kép đặt theo chiều dọc ở mặt lưng, cùng với bộ đôi đèn flash LED ở bên dưới. Không hề thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên mặt trước hoặc mặt sau thiết bị này. Điều này có nghĩa là Samsung đã thành công trong việc tích hợp hệ thống bảo mật sinh trắc học xuống phía dưới màn hình.

Công ty đã buộc phải đặt máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus ở vị trí khá kì lạ ở mặt lưng vì không kịp hoàn thiện công nghệ mới. Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ có màn hình kích thước 6.3 inch độ phân giải WQHD+ và có hai phiên bản vi xử lý bao gồm Snapdragon 835 của Qualcomm dành cho thị trường Mỹ và Exynos 8895 cho các thị trường khác. Galaxy Note 8 sẽ có dung lượng pin 3,700mAh. Smartphone flagship của Samsung dự kiến sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện IFA 2017, diễn ra từ ngày 1 đến 6 tháng 9 năm 2017 ở Berlin.

Đầu năm 2017 đã xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera kép. Nhưng sau đó nguồn tin nội bộ khẳng định rằng Galaxy C10 mới sở hữu cụm camera kép đầu tiên.
546Vote
42Vote
315Vote
236Vote
19Vote
3.4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau nhiều tháng công bố dịch vụ DNS tập trung mạnh vào bảo vệ quyền riêng tư, Cloudflare chính thức mang 1.1.1.1 đến với người dùng di động.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
12 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2018, Royole đã trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới và sau đó không lâu Samsung cũng hé lộ smartphone màn hình gập của riêng hãng. Dự kiến, 2019 sẽ là năm của smartphone màn hình gập, tương tự như năm 2018 bị thống trị bởi smartphone không viền.
12 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, IBM và Seagate đã công bố một sáng kiến chung để chống lại các ổ đĩa cứng giả bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.
12 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, hệ thống mới nhằm giúp chữa chứng say xe, do tập đoàn Jaguar Land Rover nghiên cứu & phát triển hứa hẹn sẽ sớm được trang bị cho xe tự lái.
12 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO - US Patent & Trademark Office) đã phê duyệt đơn ghi danh bản quyền sáng chế 'Hệ thống và phương pháp tự động nhận biết tai trái-phải trên headphones' của Apple, được nộp lên hồi tháng 05/2017.