Thêm Thông Tin Về Galaxy Note 8 Được Tiết Lộ

21 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 20206)
Thêm Thông Tin Về Galaxy Note 8 Được Tiết Lộ
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, những hình ảnh đầu tiên về bản dựng của Samsung Galaxy Note 8 đã được tiết lộ trên trang web Weibo có đi kèm video.


Trong video, bên cạnh Galaxy Note 8 còn có một chiếc Galaxy S7 Edge nhỏ gọn hơn. Điểm đáng chú ý nhất trên Note 8 là cụm camera kép đặt theo chiều dọc ở mặt lưng, cùng với bộ đôi đèn flash LED ở bên dưới. Không hề thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay trên mặt trước hoặc mặt sau thiết bị này. Điều này có nghĩa là Samsung đã thành công trong việc tích hợp hệ thống bảo mật sinh trắc học xuống phía dưới màn hình.

Công ty đã buộc phải đặt máy quét vân tay của Galaxy S8 & S8 Plus ở vị trí khá kì lạ ở mặt lưng vì không kịp hoàn thiện công nghệ mới. Galaxy Note 8 được kỳ vọng sẽ có màn hình kích thước 6.3 inch độ phân giải WQHD+ và có hai phiên bản vi xử lý bao gồm Snapdragon 835 của Qualcomm dành cho thị trường Mỹ và Exynos 8895 cho các thị trường khác. Galaxy Note 8 sẽ có dung lượng pin 3,700mAh. Smartphone flagship của Samsung dự kiến sẽ được chính thức ra mắt tại sự kiện IFA 2017, diễn ra từ ngày 1 đến 6 tháng 9 năm 2017 ở Berlin.

Đầu năm 2017 đã xuất hiện thông tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị cụm camera kép. Nhưng sau đó nguồn tin nội bộ khẳng định rằng Galaxy C10 mới sở hữu cụm camera kép đầu tiên.
546Vote
42Vote
315Vote
236Vote
19Vote
3.4108
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.