LG Ra Mắt Smartphone X Venture

22 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 23194)
LG Ra Mắt Smartphone X Venture
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, LG ra mắt X Venture, chiếc smartphone thứ 2 thuộc dòng X của LG trong năm 2017.

LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G, trong đó có hoạt động như ở nhiệt độ cao, thả rơi, chống sốc, chống nước hay ngâm ở độ sâu 1.5m với nhiều lực tác động...

LG X Venture có màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, chạy hệ điều hành Android 7.0, vi xử lý Snapdragon 435, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 4,100mAh sẽ giúp máy hoạt động được hơn 1 ngày. LG cũng trang QuickCharge 2 cho X Venture, có khả năng sạc từ 0 lên 50% chỉ trong 48 phút. Máy cũng có cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.


LG X Venture có camera chính 16MP, camera trước 5MP góc rộng 120 độ. Có vẻ như LG sẽ tích hợp một số cảm biến ít gặp bên trong X Venture, chẳng hạn như khí áp kế. Bên cạnh của máy có một nút bấm kích hoạt Outdoor Essentials, ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thông tin về tình hình thời tiết, độ cao, la bàn. Khi nhấn giữ nút Quick Launch, nó sẽ kích hoạt chế độ cảm ứng bằng găng tay, phù hợp cho những người dùng thường phải di chuyển.

LG X Venture được bán ra ở Mỹ theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T, giá 11 USD mỗi tháng. Giá mua không hợp đồng sẽ vào khoảng 200 – 250 USD.
5101Vote
43Vote
316Vote
214Vote
127Vote
3.9161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế