LG Ra Mắt Smartphone X Venture

22 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 23344)
LG Ra Mắt Smartphone X Venture
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, LG ra mắt X Venture, chiếc smartphone thứ 2 thuộc dòng X của LG trong năm 2017.

LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G, trong đó có hoạt động như ở nhiệt độ cao, thả rơi, chống sốc, chống nước hay ngâm ở độ sâu 1.5m với nhiều lực tác động...

LG X Venture có màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, chạy hệ điều hành Android 7.0, vi xử lý Snapdragon 435, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 4,100mAh sẽ giúp máy hoạt động được hơn 1 ngày. LG cũng trang QuickCharge 2 cho X Venture, có khả năng sạc từ 0 lên 50% chỉ trong 48 phút. Máy cũng có cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.


LG X Venture có camera chính 16MP, camera trước 5MP góc rộng 120 độ. Có vẻ như LG sẽ tích hợp một số cảm biến ít gặp bên trong X Venture, chẳng hạn như khí áp kế. Bên cạnh của máy có một nút bấm kích hoạt Outdoor Essentials, ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thông tin về tình hình thời tiết, độ cao, la bàn. Khi nhấn giữ nút Quick Launch, nó sẽ kích hoạt chế độ cảm ứng bằng găng tay, phù hợp cho những người dùng thường phải di chuyển.

LG X Venture được bán ra ở Mỹ theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T, giá 11 USD mỗi tháng. Giá mua không hợp đồng sẽ vào khoảng 200 – 250 USD.
5101Vote
43Vote
316Vote
214Vote
127Vote
3.9161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.