LG Ra Mắt Smartphone X Venture

22 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 23546)
LG Ra Mắt Smartphone X Venture
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, LG ra mắt X Venture, chiếc smartphone thứ 2 thuộc dòng X của LG trong năm 2017.

LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G, trong đó có hoạt động như ở nhiệt độ cao, thả rơi, chống sốc, chống nước hay ngâm ở độ sâu 1.5m với nhiều lực tác động...

LG X Venture có màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, chạy hệ điều hành Android 7.0, vi xử lý Snapdragon 435, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 4,100mAh sẽ giúp máy hoạt động được hơn 1 ngày. LG cũng trang QuickCharge 2 cho X Venture, có khả năng sạc từ 0 lên 50% chỉ trong 48 phút. Máy cũng có cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.


LG X Venture có camera chính 16MP, camera trước 5MP góc rộng 120 độ. Có vẻ như LG sẽ tích hợp một số cảm biến ít gặp bên trong X Venture, chẳng hạn như khí áp kế. Bên cạnh của máy có một nút bấm kích hoạt Outdoor Essentials, ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thông tin về tình hình thời tiết, độ cao, la bàn. Khi nhấn giữ nút Quick Launch, nó sẽ kích hoạt chế độ cảm ứng bằng găng tay, phù hợp cho những người dùng thường phải di chuyển.

LG X Venture được bán ra ở Mỹ theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T, giá 11 USD mỗi tháng. Giá mua không hợp đồng sẽ vào khoảng 200 – 250 USD.
5101Vote
43Vote
316Vote
214Vote
127Vote
3.9161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.