LG Ra Mắt Smartphone X Venture

22 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 23775)
LG Ra Mắt Smartphone X Venture
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, LG ra mắt X Venture, chiếc smartphone thứ 2 thuộc dòng X của LG trong năm 2017.

LG X Venture là chiếc smartphone giá rẻ nhưng vẫn được trang bị những tính năng nổi bật như chuẩn IP68 chống bụi nước, 14 bài kiểm tra khác nhau của chuẩn quân đội MIL-STD 810G, trong đó có hoạt động như ở nhiệt độ cao, thả rơi, chống sốc, chống nước hay ngâm ở độ sâu 1.5m với nhiều lực tác động...

LG X Venture có màn hình 5.2 inch, độ phân giải FullHD, chạy hệ điều hành Android 7.0, vi xử lý Snapdragon 435, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng pin 4,100mAh sẽ giúp máy hoạt động được hơn 1 ngày. LG cũng trang QuickCharge 2 cho X Venture, có khả năng sạc từ 0 lên 50% chỉ trong 48 phút. Máy cũng có cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.


LG X Venture có camera chính 16MP, camera trước 5MP góc rộng 120 độ. Có vẻ như LG sẽ tích hợp một số cảm biến ít gặp bên trong X Venture, chẳng hạn như khí áp kế. Bên cạnh của máy có một nút bấm kích hoạt Outdoor Essentials, ứng dụng cho phép người dùng theo dõi thông tin về tình hình thời tiết, độ cao, la bàn. Khi nhấn giữ nút Quick Launch, nó sẽ kích hoạt chế độ cảm ứng bằng găng tay, phù hợp cho những người dùng thường phải di chuyển.

LG X Venture được bán ra ở Mỹ theo hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T, giá 11 USD mỗi tháng. Giá mua không hợp đồng sẽ vào khoảng 200 – 250 USD.
5101Vote
43Vote
316Vote
214Vote
127Vote
3.9161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.