Sony Công Bố SmartWatch 3, Chạy Hệ Điều Hành Android Wear

07 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17421)
Sony Công Bố SmartWatch 3, Chạy Hệ Điều Hành Android Wear

blank

Tại IFA 2014, Sony cũng đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh SmartWatch 3. Thiết bị này chạy hệ điều hành Android Wear, vi xử lý Snapdragon 1.2 GHz, màn hình 1.6”, đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB, có NFC và GPS, pin 420 mAh.

Đây là thiết bị Android Wear đầu tiên tích hợp công nghệ GPS. Sony cho biết chiếc đồng hồ thông minh này có tuổi thọ pin thời gian chờ lên đến 2 ngày 4 giờ. SmartWatch 3 là thiết bị Android Wear có thiết kế đẹp và sang trọng. Bên cạnh đó nó còn có GPS và tính năng chống nước đặc sắc của Sony. Giá của thiết bị này sẽ sớm được công bố trong mùa thu 2014.

510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
13Vote
3.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.