HP Cập Nhật Các Dòng Sản Phẩm Để Tăng Tính Cạnh Tranh Với Các Đối Thủ

23 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 26707)
HP Cập Nhật Các Dòng Sản Phẩm Để Tăng Tính Cạnh Tranh Với Các Đối Thủ
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, HP đã giới thiệu nhiều phiên bản máy tính xách tay được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Surface Pro và MacBook Air trên thị trường.

Theo đó, 2 thiết bị nổi bật là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Surface, bao gồm bản nâng cấp của HP Spectre x2 và phiên bản Envy 13.

Đầu tiên, Spectre x2 là một chiếc máy tính bảng có bàn phím có thể tháo rời, đã nhận được nhiều lời khen khi được giới thiệu hồi năm 2015. Tuy nhiên, thiết bị có một nhược điểm lớn là chỉ sử dụng vi xử lí Intel Core M, khiến nó khó có thể so sánh về sức mạnh với Surface Pro. HP đã cập nhật dòng sản phẩm Spectre x2 được bổ sung vi xử lí Core i. Điểm nổi bật của HP Spectre x2 không phải là khả năng duyệt web mà ở việc hỗ trợ công việc. Nhược điểm là nó vẫn có thể chạy nóng hơn một chút và sẽ cho tuổi thọ pin thấp hơn. HP ước tính phiên bản mới sẽ cho thời gian sử dụng pin khoảng 8 giờ.

Ngoài ra, HP cũng cập nhật một số thông số kỹ thuật khác. Phiên bản mới vẫn sở có màn hình 12 inch nhưng độ phân giải tăng lên 3000 x 2000 pixel. Máy có ổ cứng SSD 360 GB, 2 cổng USB Type-C. Bản nâng cấp của HP Spectre x2 sẽ được bán ra thị trường trong tháng 06/2017 với giá từ 999.99 USD.


Trong khi đó, HP Envy 13 là một máy tính xách tay bằng kim loại, được đánh giá là đối thủ cạnh tranh của MacBook Air. Máy có màn hình được thu hẹp một chút, trông giống như Dell XPS 13. HP Envy 13 có vi xử lý Kaby Lake, các thông số kỹ thuật khác không có nhiều thay đổi so với bản gốc. Máy vẫn sở hữu màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1080p, ổ SSD 128 GB, RAM 8 GB và pin sử dụng khoảng 14 giờ. HP cũng loại bỏ bớt 1 cổng HDMI để thay bằng USB Type-C. Nên máy sẽ sở hữu 2 cổng USB-C và 2 cổng USB 3.0 truyền thống.

Envy 13 có thiết kế khá đẹp và chắc chắn, sẽ trở thành một thách thức mới dành cho các sản phẩm của Microsoft. Envy 13 sẽ được bán ra với giá từ 1,049.99 USD cùng hệ điều hành Windows 10 bản quyền.

Bên cạnh đó, HP cũng cập nhật thêm 2 máy tính xách tay khác bao gồm Envy 17 và Envy x360. Trong đó, Envy 17 mỏng hơn và có đồ họa rời (GeForce 940MX của Nvidia). Trong khi đó, Envy x360 15 được cập nhật với các miếng vát mỏng, khiến cho máy nhỏ gọn hơn.
548Vote
40Vote
32Vote
24Vote
161Vote
2.7115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, IBM đã thiết kế thành công các vật liệu và quá trình giúp cải thiện hiệu quả của việc sản xuất chip ở node 7nm và thậm chí nhỏ hơn.
23 Tháng Mười Một 2018
Vitamin là những chất rất quan trọng đối với cơ thể, giúp cơ thể chúng ta duy trì các hoạt động sống một cách ổn định và hiệu quả. Ngoại trừ vitamin D, cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được vitamin, nên cần đưa từ bên ngoài vào qua thức ăn. Thiếu vitamin sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, giảm sức đề kháng và dễ mắc nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu được bổ sung thêm vitamin cơ thể chúng ta sẽ khỏe hơn, hay tăng sức đề kháng giúp chống lại các loại bệnh tật tốt hơn, hay giúp kéo dài tuổi thọ.
23 Tháng Mười Một 2018
Kể từ năm 2015, Samsung đã sử dụng chất liệu kính thay thế cho nhựa trên các mẫu flagship của hãng, và vẫn duy trì đến tháng 11/2018. Tuy nhiên, có thể vào năm 2019, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ được trang bị mặt lưng được hoàn thiện từ gốm.
23 Tháng Mười Một 2018
Tháng 10/2018, Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 October 2018 (Build 1809), sau đó phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng khiến dữ liệu của người dùng tự động bị xóa. Microsoft phải ngừng phát hành và tiến hành sửa lỗi.
23 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà nghiên cứu Israel đã tạo ra loại mô cấy ghép đầu tiên, có thể cá nhân hoá hoàn toàn bằng chính vật chất và tế bào của người được cấy. Công nghệ mới sẽ mở đường cho những bộ phận cấy ghép khác từ tuỷ sống cho đến tim hay não chỉ từ mẫu sinh thiết mô mỡ và điều quan trọng là không bị đào thải sau cấy ghép.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Foxconn – nhà sản xuất iPhone lớn nhất của Apple – tuyên bố cắt giảm 2.9 tỷ USD chi phí hoạt động, báo hiệu rằng sản lượng iPhone xuất xưởng sẽ thấp hơn nhiều so với dự đoán.