Apple Tung Chiến Dịch Quảng Cáo Mới Lôi Kéo Người Dùng Android

23 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 19595)
Apple Tung Chiến Dịch Quảng Cáo Mới Lôi Kéo Người Dùng Android
Apple Tung Chiến Dịch Quảng Cáo Mới Lôi Kéo Người Dùng Android
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong nỗ lực lôi kéo người dùng Android chuyển sang iOS, Apple đã triển khai một chiến dịch quảng cáo hoàn toàn mới.

Theo đó, Apple đã tạo hẳn một trang web mới cho những người dùng có ý định muốn chuyển sang sử dụng iPhone. Và trên trang web, công ty đã đưa ra những lý do, giải thích tại sao cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone.

Cụ thể, trên trang web mới, Apple đảm bảo rằng việc chuyển đổi từ Android sang iPhone rất dễ dàng, không hề làm mất những dữ liệu quan trọng của người dùng. Apple cũng tự hào rằng iPhone có camera tốt nhất, hiệu suất ấn tượng, dễ sử dụng, tính bảo mật cao... Trang web có ghi rõ rằng: “iPhone có tỷ lệ hài lòng cao nhất trong ngành công nghiệp. Thực tế, 97% người dùng sở hữu iPhone nói rằng họ thích nó”.


Cùng với trang web mới, Apple cũng phát hành một số quảng cáo dành cho iPhone. Mỗi đoạn quảng cáo tập trung vào một vấn đề cụ thể. Chẳng hạn như Apple tự hào cho thấy hãng đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng sử dụng iPhone. Mỗi đoạn quảng cáo chỉ dài 15 giây nhưng cho thấy được cuộc sống trong hệ sinh thái của  Apple khá thú vị và thân thiện với người dùng hơn.

Trang web mới dành cho những người dùng có ý định chuyển sang iOS: https://www.apple.com/switch/
57Vote
41Vote
32Vote
24Vote
10Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây