Apple Tung Chiến Dịch Quảng Cáo Mới Lôi Kéo Người Dùng Android

23 Tháng Năm 201711:00 CH(Xem: 20159)
Apple Tung Chiến Dịch Quảng Cáo Mới Lôi Kéo Người Dùng Android
Apple Tung Chiến Dịch Quảng Cáo Mới Lôi Kéo Người Dùng Android
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong nỗ lực lôi kéo người dùng Android chuyển sang iOS, Apple đã triển khai một chiến dịch quảng cáo hoàn toàn mới.

Theo đó, Apple đã tạo hẳn một trang web mới cho những người dùng có ý định muốn chuyển sang sử dụng iPhone. Và trên trang web, công ty đã đưa ra những lý do, giải thích tại sao cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng iPhone.

Cụ thể, trên trang web mới, Apple đảm bảo rằng việc chuyển đổi từ Android sang iPhone rất dễ dàng, không hề làm mất những dữ liệu quan trọng của người dùng. Apple cũng tự hào rằng iPhone có camera tốt nhất, hiệu suất ấn tượng, dễ sử dụng, tính bảo mật cao... Trang web có ghi rõ rằng: “iPhone có tỷ lệ hài lòng cao nhất trong ngành công nghiệp. Thực tế, 97% người dùng sở hữu iPhone nói rằng họ thích nó”.


Cùng với trang web mới, Apple cũng phát hành một số quảng cáo dành cho iPhone. Mỗi đoạn quảng cáo tập trung vào một vấn đề cụ thể. Chẳng hạn như Apple tự hào cho thấy hãng đảm bảo được sự riêng tư cho khách hàng sử dụng iPhone. Mỗi đoạn quảng cáo chỉ dài 15 giây nhưng cho thấy được cuộc sống trong hệ sinh thái của  Apple khá thú vị và thân thiện với người dùng hơn.

Trang web mới dành cho những người dùng có ý định chuyển sang iOS: https://www.apple.com/switch/
57Vote
41Vote
32Vote
24Vote
10Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.