Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G

25 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 18144)
Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G
blank
Tính đến năm 2017, mạng 4G được triển khai cho người dùng đã 6 năm. Một số công ty đã bước vào quá trình thử nghiệm mạng 5G trong những năm gần đây và trong đó có cả Apple.

Khoảng cuối tháng 05/2017, Apple đã được FCC cấp phép thử nghiệm mạng 5G. Được biết, c0ông ty sẽ tiến hành thử nghiệm tại 2 địa điểm khác nhau trong khu vực thung lũng Silicon, một địa điểm là Milpitas và địa điểm còn lại là ở Cupertino, gần với trụ sở của công ty. Quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc trong thời gian dưới 12 tháng.

Theo tài liệu được công bố bởi FCC: “Apple Inc. sẽ đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm truyền. Các đánh giá sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên mạng 5G của các nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai”.


Các cuộc thử nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices. Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm trên băng tần 28 và 39 GHz – 2 băng tần FCC đã phê duyệt cho các ứng dụng của 5G hồi năm 2016.

Trong đó, dải băng tần 28 GHz được phân bổ cho các truyền dẫn từ Trái đất đến không gian. Trước đây, Apple đã thành lập một đội ngũ phần cứng với những nhân tài có kinh nghiệm về tàu vũ trụ và thiết kế vệ tinh. Điều này đã khiến nhiều người dự đoán lĩnh vực tiếp theo mà Apple hướng đến có lẽ sẽ là không gian.
518Vote
42Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.