Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G

25 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 18170)
Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G
blank
Tính đến năm 2017, mạng 4G được triển khai cho người dùng đã 6 năm. Một số công ty đã bước vào quá trình thử nghiệm mạng 5G trong những năm gần đây và trong đó có cả Apple.

Khoảng cuối tháng 05/2017, Apple đã được FCC cấp phép thử nghiệm mạng 5G. Được biết, c0ông ty sẽ tiến hành thử nghiệm tại 2 địa điểm khác nhau trong khu vực thung lũng Silicon, một địa điểm là Milpitas và địa điểm còn lại là ở Cupertino, gần với trụ sở của công ty. Quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc trong thời gian dưới 12 tháng.

Theo tài liệu được công bố bởi FCC: “Apple Inc. sẽ đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm truyền. Các đánh giá sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên mạng 5G của các nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai”.


Các cuộc thử nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices. Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm trên băng tần 28 và 39 GHz – 2 băng tần FCC đã phê duyệt cho các ứng dụng của 5G hồi năm 2016.

Trong đó, dải băng tần 28 GHz được phân bổ cho các truyền dẫn từ Trái đất đến không gian. Trước đây, Apple đã thành lập một đội ngũ phần cứng với những nhân tài có kinh nghiệm về tàu vũ trụ và thiết kế vệ tinh. Điều này đã khiến nhiều người dự đoán lĩnh vực tiếp theo mà Apple hướng đến có lẽ sẽ là không gian.
518Vote
42Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".