Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G

25 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 18186)
Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G
blank
Tính đến năm 2017, mạng 4G được triển khai cho người dùng đã 6 năm. Một số công ty đã bước vào quá trình thử nghiệm mạng 5G trong những năm gần đây và trong đó có cả Apple.

Khoảng cuối tháng 05/2017, Apple đã được FCC cấp phép thử nghiệm mạng 5G. Được biết, c0ông ty sẽ tiến hành thử nghiệm tại 2 địa điểm khác nhau trong khu vực thung lũng Silicon, một địa điểm là Milpitas và địa điểm còn lại là ở Cupertino, gần với trụ sở của công ty. Quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc trong thời gian dưới 12 tháng.

Theo tài liệu được công bố bởi FCC: “Apple Inc. sẽ đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm truyền. Các đánh giá sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên mạng 5G của các nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai”.


Các cuộc thử nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices. Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm trên băng tần 28 và 39 GHz – 2 băng tần FCC đã phê duyệt cho các ứng dụng của 5G hồi năm 2016.

Trong đó, dải băng tần 28 GHz được phân bổ cho các truyền dẫn từ Trái đất đến không gian. Trước đây, Apple đã thành lập một đội ngũ phần cứng với những nhân tài có kinh nghiệm về tàu vũ trụ và thiết kế vệ tinh. Điều này đã khiến nhiều người dự đoán lĩnh vực tiếp theo mà Apple hướng đến có lẽ sẽ là không gian.
518Vote
42Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.