Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G

25 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 18223)
Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G
blank
Tính đến năm 2017, mạng 4G được triển khai cho người dùng đã 6 năm. Một số công ty đã bước vào quá trình thử nghiệm mạng 5G trong những năm gần đây và trong đó có cả Apple.

Khoảng cuối tháng 05/2017, Apple đã được FCC cấp phép thử nghiệm mạng 5G. Được biết, c0ông ty sẽ tiến hành thử nghiệm tại 2 địa điểm khác nhau trong khu vực thung lũng Silicon, một địa điểm là Milpitas và địa điểm còn lại là ở Cupertino, gần với trụ sở của công ty. Quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc trong thời gian dưới 12 tháng.

Theo tài liệu được công bố bởi FCC: “Apple Inc. sẽ đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm truyền. Các đánh giá sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên mạng 5G của các nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai”.


Các cuộc thử nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices. Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm trên băng tần 28 và 39 GHz – 2 băng tần FCC đã phê duyệt cho các ứng dụng của 5G hồi năm 2016.

Trong đó, dải băng tần 28 GHz được phân bổ cho các truyền dẫn từ Trái đất đến không gian. Trước đây, Apple đã thành lập một đội ngũ phần cứng với những nhân tài có kinh nghiệm về tàu vũ trụ và thiết kế vệ tinh. Điều này đã khiến nhiều người dự đoán lĩnh vực tiếp theo mà Apple hướng đến có lẽ sẽ là không gian.
518Vote
42Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.