Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G

25 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 18271)
Apple Đã Được Phép Thử Nghiệm Mạng 5G
blank
Tính đến năm 2017, mạng 4G được triển khai cho người dùng đã 6 năm. Một số công ty đã bước vào quá trình thử nghiệm mạng 5G trong những năm gần đây và trong đó có cả Apple.

Khoảng cuối tháng 05/2017, Apple đã được FCC cấp phép thử nghiệm mạng 5G. Được biết, c0ông ty sẽ tiến hành thử nghiệm tại 2 địa điểm khác nhau trong khu vực thung lũng Silicon, một địa điểm là Milpitas và địa điểm còn lại là ở Cupertino, gần với trụ sở của công ty. Quá trình thử nghiệm sẽ kết thúc trong thời gian dưới 12 tháng.

Theo tài liệu được công bố bởi FCC: “Apple Inc. sẽ đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa luồng giữa các thiết bị phát và trạm truyền. Các đánh giá sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên mạng 5G của các nhà cung cấp dịch vụ trong tương lai”.


Các cuộc thử nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices. Công ty sẽ tiến hành thử nghiệm trên băng tần 28 và 39 GHz – 2 băng tần FCC đã phê duyệt cho các ứng dụng của 5G hồi năm 2016.

Trong đó, dải băng tần 28 GHz được phân bổ cho các truyền dẫn từ Trái đất đến không gian. Trước đây, Apple đã thành lập một đội ngũ phần cứng với những nhân tài có kinh nghiệm về tàu vũ trụ và thiết kế vệ tinh. Điều này đã khiến nhiều người dự đoán lĩnh vực tiếp theo mà Apple hướng đến có lẽ sẽ là không gian.
518Vote
42Vote
38Vote
23Vote
16Vote
3.637
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Tư pháp Mỹ đang có kế hoạch điều tra vụ chuyển nhượng Fitbit về tay Google với giá 2.1 tỷ USD khiến cộng đồng rùm beng hồi đầu tháng 11/2019.
13 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Elon Musk trên Twitter đã có một số phân tích ngắn về ý tưởng cấp điện Mặt Trời đủ cho cả nước Mỹ sử dụng.
13 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đã chi hàng tỷ USD để củng cố quyền lực mềm ở Châu Á nhưng họ đang gặp khó để giành thiện cảm của người dân khu vực.
13 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Giám sát Chứng khoán Nhật Bản (SESC) cho biết đã đề nghị mức phạt 2.4 tỷ Yên (22 triệu USD) đối với hãng xe Nissan Motor vì không báo cáo đầy đủ về lương thưởng dành cho cựu chủ tịch Carlos Ghosn.
13 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia an ninh Peter Bergen cho biết Trump từng yêu cầu sơ tán người dân Seoul khi căng thẳng Mỹ - Triều leo thang năm 2017
13 Tháng Mười Hai 2019
Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình.