Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới

24 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22600)
Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới
blank
Tính đến tháng 05/2017, dự kiến còn khoảng 4 tháng nữa Apple sẽ ra mắt các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã bắt đầu xúc tiến các biện pháp để đảm bảo nguồn cung màn hình cho các thiết bị trong tương lai.

Theo đó, một số nguồn tin tiết lộ rằng Apple và Samsung đã bí mật ký thỏa thuận cho một lô hàng trị giá hơn 180 triệu tấm nền OLED – mà dự kiến sẽ được sử dụng cho chiếc iPhone flasgship hàng đầu của Apple trong năm 2018, tạm gọi là iPhone 9. Con số 180 triệu tấm nền là cao gấp đôi số lượng màn hình OLED mà Apple thỏa thuận cung cấp cho Apple trong năm 2017. Thời gian qua đã có nhiều nguồn tin khẳng định năm 2017 sẽ chứng kiến phiên bản iPhone mới sử dụng màn hình OLED.

Trong tháng 04/2017, các nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định 2 công ty đã chốt thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm đó chưa có thông tin cụ thể về sản lượng màn hình OLED mà Samsung đồng ý sản xuất cho Apple.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản iPhone 9, bao gồm màn hình kích thước 5.28 inch và 6.46 inch, cả 2 đều được trang bị màn hình OLED. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên iPhone từ năm 2018, có thể thấy công ty đặt kì vọng khá lớn vào thế hệ iPhone 9.

Cụ thể, một nguồn tin từ Hàn Quốc chia sẻ: “Hai công ty (Samsung và Apple) gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều khoản chung, bao gồm cả kích thước màn hình. Các chi tiết khác chẳng hạn như thiết kế màn hình và chức năng… có thể sẽ được điều chỉnh trong suốt quá trình phát triển các phiên bản điện thoại”.
56Vote
42Vote
35Vote
28Vote
19Vote
2.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ