Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới

24 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22716)
Samsung Tăng Sản Lượng Màn Hình OLED Cung Cấp Cho iPhone Mới
blank
Tính đến tháng 05/2017, dự kiến còn khoảng 4 tháng nữa Apple sẽ ra mắt các phiên bản iPhone mới của năm 2017. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đã bắt đầu xúc tiến các biện pháp để đảm bảo nguồn cung màn hình cho các thiết bị trong tương lai.

Theo đó, một số nguồn tin tiết lộ rằng Apple và Samsung đã bí mật ký thỏa thuận cho một lô hàng trị giá hơn 180 triệu tấm nền OLED – mà dự kiến sẽ được sử dụng cho chiếc iPhone flasgship hàng đầu của Apple trong năm 2018, tạm gọi là iPhone 9. Con số 180 triệu tấm nền là cao gấp đôi số lượng màn hình OLED mà Apple thỏa thuận cung cấp cho Apple trong năm 2017. Thời gian qua đã có nhiều nguồn tin khẳng định năm 2017 sẽ chứng kiến phiên bản iPhone mới sử dụng màn hình OLED.

Trong tháng 04/2017, các nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định 2 công ty đã chốt thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, tại thời điểm đó chưa có thông tin cụ thể về sản lượng màn hình OLED mà Samsung đồng ý sản xuất cho Apple.

Theo một số nguồn tin, Apple sẽ ra mắt 2 phiên bản iPhone 9, bao gồm màn hình kích thước 5.28 inch và 6.46 inch, cả 2 đều được trang bị màn hình OLED. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên iPhone từ năm 2018, có thể thấy công ty đặt kì vọng khá lớn vào thế hệ iPhone 9.

Cụ thể, một nguồn tin từ Hàn Quốc chia sẻ: “Hai công ty (Samsung và Apple) gần đây đã ký thỏa thuận không tiết lộ về các điều khoản chung, bao gồm cả kích thước màn hình. Các chi tiết khác chẳng hạn như thiết kế màn hình và chức năng… có thể sẽ được điều chỉnh trong suốt quá trình phát triển các phiên bản điện thoại”.
56Vote
42Vote
35Vote
28Vote
19Vote
2.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới trên cả Windows và macOS. Bản stable hiện đã có thể tải về.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Anh, Pháp và Đức chính thức cáo buộc Iran vi phạm thỏa thuận ký vào năm 2015 nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Tehran.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Visa cho biết đã nhất trí mua lại công ty khởi nghiệp (startup) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5.3 tỷ USD.
16 Tháng Giêng 2020
Bê tông xây dựng nên nền móng thế giới hiện đại, nhưng thứ vận hành công nghệ của tương lai đặt trên nền bê tông là pin lithium-ion.
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, theo báo cáo mới của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm 2020.