Mũ Bảo Hiểm Thông Minh Chạy Android, Ra Mắt Tháng Tới

08 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12578)
Mũ Bảo Hiểm Thông Minh Chạy Android, Ra Mắt Tháng Tới
Chiếc mũ bảo hiểm mang dáng thể thao mới được sản xuất bởi DAQRI với một tấm che mặt, tích hợp microphone và một số cảm biến được xem như là một thiết bị đeo thông minh mới nhất bên cạnh những đồng hồ thông minh và kính thông minh trước đây. Andy Lowery, chủ tịch của DAQRI cho biết giá của sản phẩm này có thể lên đến hàng ngàn đô la.

blank
Chiếc mũ bảo hiểm thông minh này được trang bị hai bộ vi xử lý Snapdragon (hỗ trợ hệ điều hành Android) và có khả năng giao tiếp với smartphone và smartwatch. DAQRI cho biết chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt của họ hướng đến đối tượng người dùng là những kỹ sư đang làm việc với những chi tiết máy móc phức tạp, nó sẽ giúp hiển thị những thông tin về thiết bị mà họ đang làm việc lên màn hình của chiếc mũ bảo hiểm và trong nhiều trường hợp, người ta có thể đội chúng khi kiểm tra các thiết bị đắt tiền trước khi được xuất xưởng. Những thông tin mà thiết bị ghi nhận sẽ được lưu trữ trong một bộ nhớ flash được tích hợp vào mũ.


DAQRI cho biết, mục tiêu của họ khác hẳn Google Glass, nghĩa là đây không phải là một sản phẩm mà bạn có thể mang theo đến quán bar hay nhà hàng. Và chính vì vậy, người dùng chiếc mũ bảo hiểm này không thể chụp ảnh và gửi lên Instagram như với Google Glass. Thay vào đó, những camera của sản phẩm sẽ chỉ giúp người dùng ghi nhận lại quá trình làm việc của họ và nó có vai trò như một cặp mắt thứ hai giúp chúng ta kiểm tra tốt hơn các chi tiết phức tạp của các thiết bị, máy móc.

Những chiếc mũ bảo hiểm thông minh của DAQRI dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng tới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
11Vote
2.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2020
Giá dầu đã giảm hơn 2% vào thứ Hai (24/02/2020) vì các nhà đầu tư lo lắng về sự sụt giảm nhu cầu từ sự bùng phát của coronavirus, đang lan nhanh ra bên ngoài Trung Quốc.
23 Tháng Hai 2020
Mối lo ngại toàn cầu về sự lây lan của coronavirus (Covid-19) bên ngoài Trung Quốc đã tăng cao vào Chủ nhật (23/02/2020) trước tình trạng gia tăng mạnh các ca nhiễm ở Hàn Quốc, Ý và Iran.
23 Tháng Hai 2020
Hôm Chủ Nhật (23/02/2020), Bộ trưởng tài chính Nhật Bản Taro Aso đã chỉ trích một đề xuất cải cách thuế của Hoa Kỳ mà ông cho rằng có thể làm suy yếu các nỗ lực để đồng ý các quy tắc mới về việc đánh thuế các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu.
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.