Mũ Bảo Hiểm Thông Minh Chạy Android, Ra Mắt Tháng Tới

08 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 12258)
Mũ Bảo Hiểm Thông Minh Chạy Android, Ra Mắt Tháng Tới
Chiếc mũ bảo hiểm mang dáng thể thao mới được sản xuất bởi DAQRI với một tấm che mặt, tích hợp microphone và một số cảm biến được xem như là một thiết bị đeo thông minh mới nhất bên cạnh những đồng hồ thông minh và kính thông minh trước đây. Andy Lowery, chủ tịch của DAQRI cho biết giá của sản phẩm này có thể lên đến hàng ngàn đô la.

blank
Chiếc mũ bảo hiểm thông minh này được trang bị hai bộ vi xử lý Snapdragon (hỗ trợ hệ điều hành Android) và có khả năng giao tiếp với smartphone và smartwatch. DAQRI cho biết chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt của họ hướng đến đối tượng người dùng là những kỹ sư đang làm việc với những chi tiết máy móc phức tạp, nó sẽ giúp hiển thị những thông tin về thiết bị mà họ đang làm việc lên màn hình của chiếc mũ bảo hiểm và trong nhiều trường hợp, người ta có thể đội chúng khi kiểm tra các thiết bị đắt tiền trước khi được xuất xưởng. Những thông tin mà thiết bị ghi nhận sẽ được lưu trữ trong một bộ nhớ flash được tích hợp vào mũ.


DAQRI cho biết, mục tiêu của họ khác hẳn Google Glass, nghĩa là đây không phải là một sản phẩm mà bạn có thể mang theo đến quán bar hay nhà hàng. Và chính vì vậy, người dùng chiếc mũ bảo hiểm này không thể chụp ảnh và gửi lên Instagram như với Google Glass. Thay vào đó, những camera của sản phẩm sẽ chỉ giúp người dùng ghi nhận lại quá trình làm việc của họ và nó có vai trò như một cặp mắt thứ hai giúp chúng ta kiểm tra tốt hơn các chi tiết phức tạp của các thiết bị, máy móc.

Những chiếc mũ bảo hiểm thông minh của DAQRI dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng tới.

Theo: http://genk.vn
52Vote
40Vote
31Vote
25Vote
11Vote
2.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.