Google Chính Thức Bán Ra Jamboard

25 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 25612)
Google Chính Thức Bán Ra Jamboard
blank
Google đã công bố Jamboard vào tháng 10/2016. Đến tháng 05/2017, Google Jamboard đã chính thức được bán ra thị trường.

Tuy nhiên, Google Jamboard không phải là sản phẩm dành cho gia đình, mà hướng vào môi trường làm việc. Jamboard không chỉ đơn thuần là một tấm bảng.

Về cơ bản, Google Jamboard là một máy tính màn hình cảm ứng 55 inch, độ phân giải 4K và chạy một ứng dụng bảng trắng đặc biệt trên môi trường Android. Thiết bị được bán ra đi cùng một giá đỡ với các tùy chọn màu sắc bao gồm xanh cobalt, đỏ carmine, graphite.

Người dùng ở Mỹ có thể đặt mua một tấm Google Jamboard với giá 4,999 USD. Khách hàng đã đặt mua sẽ được nhận kèm 2 bút stylus, một “cục tẩy” và một giá gắn tường. Giá treo có giá 1,199 USD cho đến ngày 30/09/2017, sau đó nó sẽ được bán ra với giá 1,349 USD. Phí quản lý và hỗ trợ hàng năm cho Jamboard là 300 USD nếu khách hàng ghi danh trước ngày 30/09/2017, hoặc có giá 600 USD nếu ghi danh sau thời hạn đó.

Ngoài ra, người dùng cần phải ghi danh G Suite Plan (có trả phí) để sử dụng Jamboard. Thiết bị sẽ được bán ra tại các thị trường Canada, Anh vào mùa hè 2017, và sẽ triển khai tại các thị trường khác sau đó.
538Vote
43Vote
37Vote
25Vote
15Vote
4.158
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.