Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star

26 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 26663)
Samsung Galaxy S9 Đang Được Phát Triển Với Tên Mã Là Star
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang The Bell đưa tin, Samsung đã đặt tên mã "Star" cho chiếc flagship Samsung Galaxy S9 và Star 2 dành cho phiên bản Plus của Galaxy S9. Được biết, quá trình phát triển của Galaxy S9 đã bắt đầu 3 đến 4 tháng sớm hơn so với kế hoạch.

Như thường lệ, chiếc smartphone Galaxy S9 sẽ là một bước cải tiến tiếp theo của Samsung, cũng tương tự như việc nâng cấp Galaxy S7 Edge vượt trội hơn Galaxy S6 & S6 Edge và Galaxy S8 là một sự lột xác so với S7.

Trước đó, một số nguồn tin cho là Galaxy S8 từng được đặt tên mã là Project Dream, và Galaxy Note8 được đặt tên mã là Great. Ngoài ra, còn có thêm một số thông tin khác về Galaxy S9, chẳng hạn như máy sẽ được trang bị công nghệ màn hình như trên Galaxy S8. Nên nhiều khả năng nó sẽ không phải là chiếc điện thoại có màn hình dẻo, mà chỉ là thiết kế màn hình vô cực Infinity Display được hoàn thiện hơn.


Samsung cũng được cho là đã gia tăng tốc độ sản xuất linh kiện, và đạt được bước phát triển vượt bậc, nên việc đưa Galaxy S9 vào dây chuyền sản xuất trong năm 2017 là hoàn toàn có thể. Điều này cũng có nghĩa là công ty có khả năng ra mắt chiếc Galaxy S9 sớm hơn thường lệ vào năm 2018.

Galaxy S9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon thế hệ mới của Qualcomm ở thị trường Mỹ, còn các thị trường khác sẽ sở hữu phiên bản chạy chip Exynos. Cả hai đều được sản xuất trên tiến trình 7nm, dự kiến sẽ được đưa vào dây chuyền số lượng lớn vào đầu năm 2018 tại nhà máy của Samsung.

Dù vậy, vẫn còn thời gian khá dài trước khi chiếc flagship Samsung Galaxy S9 chính thức được ra mắt thị trường. Hiện nay cộng đồng công nghệ đều đang đổ dồn sự chú ý vào Galaxy Note 8, chiếc smartphone mang sứ mệnh tìm lại lòng tin của người dùng dành cho dòng sản phẩm Note.
547Vote
491Vote
316Vote
26Vote
1103Vote
2.9263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.