DJI Giới Thiệu Drone Spark

26 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 19859)
DJI Giới Thiệu Drone Spark
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Seize the Moment diễn ra ở New York, DJI đã ra mắt một mẫu drone gắn camera mới có kích thước rất nhỏ gọn.

DJI nổi tiếng là hãng sản xuất drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. Model drone mới ra mắt có tên là Spark, một mẫu drone nhỏ khoảng bằng bàn tay nhưng có gắn camera với khả năng tự quay video và chụp ảnh. Camera của máy có cảm biến CMOS 12 MP, kích thước điểm ảnh 1/2.3 inch.

Trước khi cất cánh, drone cần nhận diện khuôn mặt của người dùng để có thể nhận lệnh cử chỉ một cách chính xác từ chủ nhân. Sau khi bay lên, Spark sẽ tự chuyển sang chế độ nhận lệnh bằng cử chỉ. Người dùng chỉ cần giơ tay và hướng theo góc cần chụp hoặc quay để drone tự di chuyển theo tay. Để chụp ảnh, người dùng chỉ cần làm dấu tay cho drone. Còn khi muốn gọi drone trở về lòng bàn tay, người dùng chỉ cần vẫy tay để gọi.

Về thiết kế, Spark cũng tương tự những sản phẩm drone nhỏ gọn hiện có trên thị trường với thân hình nhỏ gọn, bốn cánh quạt kép. Dù không thể gấp lại nhưng Spark có ưu điểm là trọng lượng chỉ 300 gram, pin 16.87 Wh, cung cấp từ 10 - 16 phút bay.


Vì được định hướng tới đối tượng người dùng gia đình, Spark còn được trang bị tính năng QuickShot, giúp nó có thể bay theo một hướng định sẵn để quay những video ngắn theo phong cách rất chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng.

Ngoài ra, Spark cũng có những tính năng cao cấp thường xuất hiện trên những mẫu drone cao cấp như TapFly, khả năng bay đến một địa điểm chỉ định (Coordinate Mode) hoặc điều khiển trực tiếp bằng cách vẽ trên màn hình (Direction Mode) và tính năng Active Track, theo dõi chuyển động của đối tượng và phát hiện vật cản để tránh né…

DJI Spark sẽ có giá từ 499 USD với 5 tùy chọn màu sắc gồm trắng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ và vàng. Người dùng có thể điều khiển Spark bằng smartphone hoặc tablet với ứng dụng từ DJI, nhưng để an toàn và dễ dàng hơn, DJI Spark cần một bộ điều khiển có thể gắn vào smartphone giá 149 USD.
568Vote
410Vote
311Vote
26Vote
17Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.