DJI Giới Thiệu Drone Spark

26 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 19958)
DJI Giới Thiệu Drone Spark
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Seize the Moment diễn ra ở New York, DJI đã ra mắt một mẫu drone gắn camera mới có kích thước rất nhỏ gọn.

DJI nổi tiếng là hãng sản xuất drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. Model drone mới ra mắt có tên là Spark, một mẫu drone nhỏ khoảng bằng bàn tay nhưng có gắn camera với khả năng tự quay video và chụp ảnh. Camera của máy có cảm biến CMOS 12 MP, kích thước điểm ảnh 1/2.3 inch.

Trước khi cất cánh, drone cần nhận diện khuôn mặt của người dùng để có thể nhận lệnh cử chỉ một cách chính xác từ chủ nhân. Sau khi bay lên, Spark sẽ tự chuyển sang chế độ nhận lệnh bằng cử chỉ. Người dùng chỉ cần giơ tay và hướng theo góc cần chụp hoặc quay để drone tự di chuyển theo tay. Để chụp ảnh, người dùng chỉ cần làm dấu tay cho drone. Còn khi muốn gọi drone trở về lòng bàn tay, người dùng chỉ cần vẫy tay để gọi.

Về thiết kế, Spark cũng tương tự những sản phẩm drone nhỏ gọn hiện có trên thị trường với thân hình nhỏ gọn, bốn cánh quạt kép. Dù không thể gấp lại nhưng Spark có ưu điểm là trọng lượng chỉ 300 gram, pin 16.87 Wh, cung cấp từ 10 - 16 phút bay.


Vì được định hướng tới đối tượng người dùng gia đình, Spark còn được trang bị tính năng QuickShot, giúp nó có thể bay theo một hướng định sẵn để quay những video ngắn theo phong cách rất chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng.

Ngoài ra, Spark cũng có những tính năng cao cấp thường xuất hiện trên những mẫu drone cao cấp như TapFly, khả năng bay đến một địa điểm chỉ định (Coordinate Mode) hoặc điều khiển trực tiếp bằng cách vẽ trên màn hình (Direction Mode) và tính năng Active Track, theo dõi chuyển động của đối tượng và phát hiện vật cản để tránh né…

DJI Spark sẽ có giá từ 499 USD với 5 tùy chọn màu sắc gồm trắng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ và vàng. Người dùng có thể điều khiển Spark bằng smartphone hoặc tablet với ứng dụng từ DJI, nhưng để an toàn và dễ dàng hơn, DJI Spark cần một bộ điều khiển có thể gắn vào smartphone giá 149 USD.
568Vote
410Vote
311Vote
26Vote
17Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.