DJI Giới Thiệu Drone Spark

26 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 19963)
DJI Giới Thiệu Drone Spark
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Seize the Moment diễn ra ở New York, DJI đã ra mắt một mẫu drone gắn camera mới có kích thước rất nhỏ gọn.

DJI nổi tiếng là hãng sản xuất drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. Model drone mới ra mắt có tên là Spark, một mẫu drone nhỏ khoảng bằng bàn tay nhưng có gắn camera với khả năng tự quay video và chụp ảnh. Camera của máy có cảm biến CMOS 12 MP, kích thước điểm ảnh 1/2.3 inch.

Trước khi cất cánh, drone cần nhận diện khuôn mặt của người dùng để có thể nhận lệnh cử chỉ một cách chính xác từ chủ nhân. Sau khi bay lên, Spark sẽ tự chuyển sang chế độ nhận lệnh bằng cử chỉ. Người dùng chỉ cần giơ tay và hướng theo góc cần chụp hoặc quay để drone tự di chuyển theo tay. Để chụp ảnh, người dùng chỉ cần làm dấu tay cho drone. Còn khi muốn gọi drone trở về lòng bàn tay, người dùng chỉ cần vẫy tay để gọi.

Về thiết kế, Spark cũng tương tự những sản phẩm drone nhỏ gọn hiện có trên thị trường với thân hình nhỏ gọn, bốn cánh quạt kép. Dù không thể gấp lại nhưng Spark có ưu điểm là trọng lượng chỉ 300 gram, pin 16.87 Wh, cung cấp từ 10 - 16 phút bay.


Vì được định hướng tới đối tượng người dùng gia đình, Spark còn được trang bị tính năng QuickShot, giúp nó có thể bay theo một hướng định sẵn để quay những video ngắn theo phong cách rất chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng.

Ngoài ra, Spark cũng có những tính năng cao cấp thường xuất hiện trên những mẫu drone cao cấp như TapFly, khả năng bay đến một địa điểm chỉ định (Coordinate Mode) hoặc điều khiển trực tiếp bằng cách vẽ trên màn hình (Direction Mode) và tính năng Active Track, theo dõi chuyển động của đối tượng và phát hiện vật cản để tránh né…

DJI Spark sẽ có giá từ 499 USD với 5 tùy chọn màu sắc gồm trắng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ và vàng. Người dùng có thể điều khiển Spark bằng smartphone hoặc tablet với ứng dụng từ DJI, nhưng để an toàn và dễ dàng hơn, DJI Spark cần một bộ điều khiển có thể gắn vào smartphone giá 149 USD.
568Vote
410Vote
311Vote
26Vote
17Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Google giới thiệu một tính năng mới có thể cho phép người dùng hội nhập vào một số dịch vụ trên Chrome trong Android bằng cách sử dụng dấu vân tay, thay vì phải gõ mật mã. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép hội nhập bằng các phương pháp dùng để mở khóa điện thoại.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Facebook thừa nhận hãng từng sử dụng người của nhà thầu bên thứ ba để lắng nghe và viết lại các đoạn thu âm tiếng nói được gửi qua Facebook Messenger.
14 Tháng Tám 2019
Lịch sử lâu đời của Trái Đất đã từng chứng kiến hiện tượng hai cực Bắc và Nam đã đổi chỗ. Trong những thời điểm khác lạ đó, kim chỉ Nam sẽ … không còn chỉ Nam, mà chỉ lên hướng Bắc. Nhưng tìm hiểu sâu, vấn đề lại càng trở nên rối rắm. Thời điểm hai cực đổi chỗ khác lạ như thế nào? Thứ “địa động lực” nằm trong lớp sắt lỏng bọc ngoài lõi Trái Đất gây ra hiện tượng đảo cực thực tế là cái gì?
14 Tháng Tám 2019
Thứ gì có thể bắn ra một ngôi sao neutron như một quả đạn đại bác?
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Tổ Chức American Civil Liberties Union (ACLU) đã tiến hành một thử nghiệm đối với phần mềm Rekognition của Amazon - chính là công nghệ nhận diện gương mặt hiện đang được sử dụng bởi lực lượng hành pháp Mỹ; kết quả cho thấy nó nhận dạng nhầm 26 nhà làm luật California là những tên tội phạm nằm trong cơ sở dữ liệu của cảnh sát.
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trang Bloomberg cho biết đã tìm được văn bản lưu hành nội bộ soạn bởi CEO của Huawei Nhậm Chính Phi, trong đó nêu ra những kế hoạch trong tương lai của công ty. Văn bản thậm chí sau đó còn được xác nhận bởi người phát ngôn của công ty.