DJI Giới Thiệu Drone Spark

26 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 20119)
DJI Giới Thiệu Drone Spark
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Seize the Moment diễn ra ở New York, DJI đã ra mắt một mẫu drone gắn camera mới có kích thước rất nhỏ gọn.

DJI nổi tiếng là hãng sản xuất drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. Model drone mới ra mắt có tên là Spark, một mẫu drone nhỏ khoảng bằng bàn tay nhưng có gắn camera với khả năng tự quay video và chụp ảnh. Camera của máy có cảm biến CMOS 12 MP, kích thước điểm ảnh 1/2.3 inch.

Trước khi cất cánh, drone cần nhận diện khuôn mặt của người dùng để có thể nhận lệnh cử chỉ một cách chính xác từ chủ nhân. Sau khi bay lên, Spark sẽ tự chuyển sang chế độ nhận lệnh bằng cử chỉ. Người dùng chỉ cần giơ tay và hướng theo góc cần chụp hoặc quay để drone tự di chuyển theo tay. Để chụp ảnh, người dùng chỉ cần làm dấu tay cho drone. Còn khi muốn gọi drone trở về lòng bàn tay, người dùng chỉ cần vẫy tay để gọi.

Về thiết kế, Spark cũng tương tự những sản phẩm drone nhỏ gọn hiện có trên thị trường với thân hình nhỏ gọn, bốn cánh quạt kép. Dù không thể gấp lại nhưng Spark có ưu điểm là trọng lượng chỉ 300 gram, pin 16.87 Wh, cung cấp từ 10 - 16 phút bay.


Vì được định hướng tới đối tượng người dùng gia đình, Spark còn được trang bị tính năng QuickShot, giúp nó có thể bay theo một hướng định sẵn để quay những video ngắn theo phong cách rất chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng.

Ngoài ra, Spark cũng có những tính năng cao cấp thường xuất hiện trên những mẫu drone cao cấp như TapFly, khả năng bay đến một địa điểm chỉ định (Coordinate Mode) hoặc điều khiển trực tiếp bằng cách vẽ trên màn hình (Direction Mode) và tính năng Active Track, theo dõi chuyển động của đối tượng và phát hiện vật cản để tránh né…

DJI Spark sẽ có giá từ 499 USD với 5 tùy chọn màu sắc gồm trắng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ và vàng. Người dùng có thể điều khiển Spark bằng smartphone hoặc tablet với ứng dụng từ DJI, nhưng để an toàn và dễ dàng hơn, DJI Spark cần một bộ điều khiển có thể gắn vào smartphone giá 149 USD.
568Vote
410Vote
311Vote
26Vote
17Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).