DJI Giới Thiệu Drone Spark

26 Tháng Năm 20179:00 CH(Xem: 20281)
DJI Giới Thiệu Drone Spark
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Seize the Moment diễn ra ở New York, DJI đã ra mắt một mẫu drone gắn camera mới có kích thước rất nhỏ gọn.

DJI nổi tiếng là hãng sản xuất drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. Model drone mới ra mắt có tên là Spark, một mẫu drone nhỏ khoảng bằng bàn tay nhưng có gắn camera với khả năng tự quay video và chụp ảnh. Camera của máy có cảm biến CMOS 12 MP, kích thước điểm ảnh 1/2.3 inch.

Trước khi cất cánh, drone cần nhận diện khuôn mặt của người dùng để có thể nhận lệnh cử chỉ một cách chính xác từ chủ nhân. Sau khi bay lên, Spark sẽ tự chuyển sang chế độ nhận lệnh bằng cử chỉ. Người dùng chỉ cần giơ tay và hướng theo góc cần chụp hoặc quay để drone tự di chuyển theo tay. Để chụp ảnh, người dùng chỉ cần làm dấu tay cho drone. Còn khi muốn gọi drone trở về lòng bàn tay, người dùng chỉ cần vẫy tay để gọi.

Về thiết kế, Spark cũng tương tự những sản phẩm drone nhỏ gọn hiện có trên thị trường với thân hình nhỏ gọn, bốn cánh quạt kép. Dù không thể gấp lại nhưng Spark có ưu điểm là trọng lượng chỉ 300 gram, pin 16.87 Wh, cung cấp từ 10 - 16 phút bay.


Vì được định hướng tới đối tượng người dùng gia đình, Spark còn được trang bị tính năng QuickShot, giúp nó có thể bay theo một hướng định sẵn để quay những video ngắn theo phong cách rất chuyên nghiệp, giúp người dùng nhanh chóng lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng.

Ngoài ra, Spark cũng có những tính năng cao cấp thường xuất hiện trên những mẫu drone cao cấp như TapFly, khả năng bay đến một địa điểm chỉ định (Coordinate Mode) hoặc điều khiển trực tiếp bằng cách vẽ trên màn hình (Direction Mode) và tính năng Active Track, theo dõi chuyển động của đối tượng và phát hiện vật cản để tránh né…

DJI Spark sẽ có giá từ 499 USD với 5 tùy chọn màu sắc gồm trắng, xanh da trời, xanh lá cây, đỏ và vàng. Người dùng có thể điều khiển Spark bằng smartphone hoặc tablet với ứng dụng từ DJI, nhưng để an toàn và dễ dàng hơn, DJI Spark cần một bộ điều khiển có thể gắn vào smartphone giá 149 USD.
568Vote
410Vote
311Vote
26Vote
17Vote
4.2102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
13 Tháng Mười Hai 2018
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).