Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000

08 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12562)
Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000
Trong khi thông số và hình ảnh rò rỉ của Blackberry Passport được lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội và trang tin công nghệ thì mới đây, người dùng lại có dịp chiêm ngưỡng mẫu Blackberry Classic với kiểu dáng thiết kế mang đậm nét truyền thống của Dâu đen gồm trackpad điều hướng, nút Menu, Back và hai phím Nghe/Gọi.

blank
Được biết, thiết bị cầm tay mới nhất của Blackberry sẽ sử dụng bàn phím QWERTY được trưng của hãng, tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị hệ thống bàn phím ảo tương tự như người anh em Blackberry Passport. Ngoài ra, máy được đồn đoán sẽ sở hữu thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng máy của Dâu đen, tập trung giải quyết vấn đề năng lượng - điều luôn khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.


blank
Về thông số kỹ thuật, Blackberry Classic được cho là sẽ sở hữu màn hình 3,5 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon S4, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 2GB và chạy nền tảng Blackberry 10.3 khi vừa xuất xưởng. Đặc biệt, đây được coi là chiếc smartphone kế nhiệm những thành công từ chiếc Blackberry Bold 9000 từng đi vào huyền thoại.

Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới và hy vọng, bộ đôi này sẽ giúp Dâu đen vực dậy lại doanh số bán hàng ảm đạm trước đây cũng như khẳng định tên tuổi của một ông lớn đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường smartphone.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.