Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000

Monday, September 8, 20144:01 PM(View: 12540)
Rò Rỉ Ảnh Thực Tế Của Blackberry Classic - Chiếc Smartphone Kế Thừa Bold 9000
Trong khi thông số và hình ảnh rò rỉ của Blackberry Passport được lan truyền và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội và trang tin công nghệ thì mới đây, người dùng lại có dịp chiêm ngưỡng mẫu Blackberry Classic với kiểu dáng thiết kế mang đậm nét truyền thống của Dâu đen gồm trackpad điều hướng, nút Menu, Back và hai phím Nghe/Gọi.

blank
Được biết, thiết bị cầm tay mới nhất của Blackberry sẽ sử dụng bàn phím QWERTY được trưng của hãng, tuy nhiên, máy sẽ không được trang bị hệ thống bàn phím ảo tương tự như người anh em Blackberry Passport. Ngoài ra, máy được đồn đoán sẽ sở hữu thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay trong tất cả dòng máy của Dâu đen, tập trung giải quyết vấn đề năng lượng - điều luôn khiến các nhà sản xuất phải đau đầu.


blank
Về thông số kỹ thuật, Blackberry Classic được cho là sẽ sở hữu màn hình 3,5 inch, trang bị vi xử lý Snapdragon S4, xung nhịp 1,5 GHz, RAM 2GB và chạy nền tảng Blackberry 10.3 khi vừa xuất xưởng. Đặc biệt, đây được coi là chiếc smartphone kế nhiệm những thành công từ chiếc Blackberry Bold 9000 từng đi vào huyền thoại.

Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới và hy vọng, bộ đôi này sẽ giúp Dâu đen vực dậy lại doanh số bán hàng ảm đạm trước đây cũng như khẳng định tên tuổi của một ông lớn đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường smartphone.

Theo: http://genk.vn
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 28, 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Wednesday, January 27, 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Monday, January 25, 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Monday, January 25, 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Thursday, January 21, 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.