Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic

08 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12855)
Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic
Nằm trong chuỗi sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện IFA 2014, Samsung Gear S là một trong những thiết bị đeo nổi bật cũng như mới nhất của hãng sản xuất Hàn Quốc. Thay vì tiếp tục chung chiến tuyến với Google, Samsung tiếp tục công bố chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo với nền tảng "cây nhà lá vườn" là Tizen. Ngoài những bất ngờ là nền tảng riêng, Samsung còn trình diễn Gear S với khả năng kết nối 3G độc lập, có thể nghe/gọi như một thiết bị cầm tay thông minh.

Về thông số kĩ thuật, Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh. Đặc biệt, Gear S được tích hợp tính năng GPS cùng ứng dụng tìm đường Here Maps của Nokia đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng yêu công nghệ. Nhằm quảng bá hình ảnh của Gear S cùng những tính năng độc đáo đi kèm, Samsung đã tung ra một bức infographic mô tả chân dung của chiếc smartwatch này.

blank

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.