Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic

08 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 13056)
Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic
Nằm trong chuỗi sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện IFA 2014, Samsung Gear S là một trong những thiết bị đeo nổi bật cũng như mới nhất của hãng sản xuất Hàn Quốc. Thay vì tiếp tục chung chiến tuyến với Google, Samsung tiếp tục công bố chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo với nền tảng "cây nhà lá vườn" là Tizen. Ngoài những bất ngờ là nền tảng riêng, Samsung còn trình diễn Gear S với khả năng kết nối 3G độc lập, có thể nghe/gọi như một thiết bị cầm tay thông minh.

Về thông số kĩ thuật, Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh. Đặc biệt, Gear S được tích hợp tính năng GPS cùng ứng dụng tìm đường Here Maps của Nokia đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng yêu công nghệ. Nhằm quảng bá hình ảnh của Gear S cùng những tính năng độc đáo đi kèm, Samsung đã tung ra một bức infographic mô tả chân dung của chiếc smartwatch này.

blank

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.