Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic

08 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 13135)
Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic
Nằm trong chuỗi sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện IFA 2014, Samsung Gear S là một trong những thiết bị đeo nổi bật cũng như mới nhất của hãng sản xuất Hàn Quốc. Thay vì tiếp tục chung chiến tuyến với Google, Samsung tiếp tục công bố chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo với nền tảng "cây nhà lá vườn" là Tizen. Ngoài những bất ngờ là nền tảng riêng, Samsung còn trình diễn Gear S với khả năng kết nối 3G độc lập, có thể nghe/gọi như một thiết bị cầm tay thông minh.

Về thông số kĩ thuật, Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh. Đặc biệt, Gear S được tích hợp tính năng GPS cùng ứng dụng tìm đường Here Maps của Nokia đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng yêu công nghệ. Nhằm quảng bá hình ảnh của Gear S cùng những tính năng độc đáo đi kèm, Samsung đã tung ra một bức infographic mô tả chân dung của chiếc smartwatch này.

blank

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.