Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic

08 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12607)
Samsung "Khoe" Smartwatch Gear S Thông Qua Infographic
Nằm trong chuỗi sản phẩm mới được ra mắt tại sự kiện IFA 2014, Samsung Gear S là một trong những thiết bị đeo nổi bật cũng như mới nhất của hãng sản xuất Hàn Quốc. Thay vì tiếp tục chung chiến tuyến với Google, Samsung tiếp tục công bố chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo với nền tảng "cây nhà lá vườn" là Tizen. Ngoài những bất ngờ là nền tảng riêng, Samsung còn trình diễn Gear S với khả năng kết nối 3G độc lập, có thể nghe/gọi như một thiết bị cầm tay thông minh.

Về thông số kĩ thuật, Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh. Đặc biệt, Gear S được tích hợp tính năng GPS cùng ứng dụng tìm đường Here Maps của Nokia đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng yêu công nghệ. Nhằm quảng bá hình ảnh của Gear S cùng những tính năng độc đáo đi kèm, Samsung đã tung ra một bức infographic mô tả chân dung của chiếc smartwatch này.

blank

Theo: http://genk.vn
510Vote
40Vote
35Vote
21Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.