Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen

31 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22781)
Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Samsung đã ra mắt laptop Notebook 9 Pro mới.

Nhìn chung, Notebook 9 Pro khác với các model laptop thuộc dòng Notebook 9, phiên bản Pro có bản lề 360 độ giống laptop Yoga của Lenovo. Người dùng có thể sử dụng Notebook 9 Pro như một laptop hoặc tablet. Đặc biệt, Notebook 9 Pro của Samsung còn hỗ trợ bút S Pen. Trên khung máy có một khe nhỏ để chứa bút, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note.

Được biết, bút S Pen dành cho Notebook 9 Pro có độ nhạy cảm áp lực ở mức 4,000 và khả năng nhận biết góc nghiêng của đầu bút, tạo ra độ đậm, nhạt cho nét bút tương tự Surface Pen của Microsoft. Samsung cũng bổ sung cho NoteBook 9 Pro phần mềm Air Command nhằm hỗ trợ các tính năng cho bút S Pen như vẽ, ghi chú và chỉnh sửa tài liệu. Công ty cũng cam kết rằng S Pen sẽ tương thích với Windows Ink, cho phép người dùng Notebook 9 Pro sử dụng bút dễ dàng và thoải mái trên tất cả các tính năng của Windows 10.


Về thông số, Notebook 9 Pro sẽ có 2 phiên bản kích thước màn hình 13.3 inch và 15 inch tương ứng, và cả 2 đều được trang bị vi xử lý Core i7 mới nhất của Intel. Trong đó, phiên bản 13.3 inch sẽ có RAM 8 GB, trong khi phiên bản lớn hơn có RAM 16 GB. Cả 2 đều sử dụng SSD 256 GB, nhưng phiên bản 15 inch sẽ mạnh hơn về đồ họa vì được trang bị card rời AMD Radeon 450.

Ngoài 2 cổng USB thường, Notebook 9 Pro cũng có một cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh, một cổng HDMI port và một khe cắm thẻ microSD. Phía trước máy còn có camera hỗ trợ tính năng Windows Hello, cho phép người dùng hội nhập vào Windows 10 bằng tính năng nhận dạng gương mặt. Hiện Samsung chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Notebook 9 Pro, nhưng thường sẽ là khoảng cuối năm.
593Vote
45Vote
331Vote
212Vote
116Vote
3.9157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".