Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen

31 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 23333)
Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Samsung đã ra mắt laptop Notebook 9 Pro mới.

Nhìn chung, Notebook 9 Pro khác với các model laptop thuộc dòng Notebook 9, phiên bản Pro có bản lề 360 độ giống laptop Yoga của Lenovo. Người dùng có thể sử dụng Notebook 9 Pro như một laptop hoặc tablet. Đặc biệt, Notebook 9 Pro của Samsung còn hỗ trợ bút S Pen. Trên khung máy có một khe nhỏ để chứa bút, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note.

Được biết, bút S Pen dành cho Notebook 9 Pro có độ nhạy cảm áp lực ở mức 4,000 và khả năng nhận biết góc nghiêng của đầu bút, tạo ra độ đậm, nhạt cho nét bút tương tự Surface Pen của Microsoft. Samsung cũng bổ sung cho NoteBook 9 Pro phần mềm Air Command nhằm hỗ trợ các tính năng cho bút S Pen như vẽ, ghi chú và chỉnh sửa tài liệu. Công ty cũng cam kết rằng S Pen sẽ tương thích với Windows Ink, cho phép người dùng Notebook 9 Pro sử dụng bút dễ dàng và thoải mái trên tất cả các tính năng của Windows 10.


Về thông số, Notebook 9 Pro sẽ có 2 phiên bản kích thước màn hình 13.3 inch và 15 inch tương ứng, và cả 2 đều được trang bị vi xử lý Core i7 mới nhất của Intel. Trong đó, phiên bản 13.3 inch sẽ có RAM 8 GB, trong khi phiên bản lớn hơn có RAM 16 GB. Cả 2 đều sử dụng SSD 256 GB, nhưng phiên bản 15 inch sẽ mạnh hơn về đồ họa vì được trang bị card rời AMD Radeon 450.

Ngoài 2 cổng USB thường, Notebook 9 Pro cũng có một cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh, một cổng HDMI port và một khe cắm thẻ microSD. Phía trước máy còn có camera hỗ trợ tính năng Windows Hello, cho phép người dùng hội nhập vào Windows 10 bằng tính năng nhận dạng gương mặt. Hiện Samsung chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Notebook 9 Pro, nhưng thường sẽ là khoảng cuối năm.
593Vote
45Vote
331Vote
212Vote
116Vote
3.9157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.