Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen

31 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 22456)
Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Samsung đã ra mắt laptop Notebook 9 Pro mới.

Nhìn chung, Notebook 9 Pro khác với các model laptop thuộc dòng Notebook 9, phiên bản Pro có bản lề 360 độ giống laptop Yoga của Lenovo. Người dùng có thể sử dụng Notebook 9 Pro như một laptop hoặc tablet. Đặc biệt, Notebook 9 Pro của Samsung còn hỗ trợ bút S Pen. Trên khung máy có một khe nhỏ để chứa bút, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note.

Được biết, bút S Pen dành cho Notebook 9 Pro có độ nhạy cảm áp lực ở mức 4,000 và khả năng nhận biết góc nghiêng của đầu bút, tạo ra độ đậm, nhạt cho nét bút tương tự Surface Pen của Microsoft. Samsung cũng bổ sung cho NoteBook 9 Pro phần mềm Air Command nhằm hỗ trợ các tính năng cho bút S Pen như vẽ, ghi chú và chỉnh sửa tài liệu. Công ty cũng cam kết rằng S Pen sẽ tương thích với Windows Ink, cho phép người dùng Notebook 9 Pro sử dụng bút dễ dàng và thoải mái trên tất cả các tính năng của Windows 10.


Về thông số, Notebook 9 Pro sẽ có 2 phiên bản kích thước màn hình 13.3 inch và 15 inch tương ứng, và cả 2 đều được trang bị vi xử lý Core i7 mới nhất của Intel. Trong đó, phiên bản 13.3 inch sẽ có RAM 8 GB, trong khi phiên bản lớn hơn có RAM 16 GB. Cả 2 đều sử dụng SSD 256 GB, nhưng phiên bản 15 inch sẽ mạnh hơn về đồ họa vì được trang bị card rời AMD Radeon 450.

Ngoài 2 cổng USB thường, Notebook 9 Pro cũng có một cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh, một cổng HDMI port và một khe cắm thẻ microSD. Phía trước máy còn có camera hỗ trợ tính năng Windows Hello, cho phép người dùng hội nhập vào Windows 10 bằng tính năng nhận dạng gương mặt. Hiện Samsung chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Notebook 9 Pro, nhưng thường sẽ là khoảng cuối năm.
593Vote
45Vote
331Vote
212Vote
116Vote
3.9157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.