Dell Ra Mắt PC Inspiron Mới, Dành Cho Game Thủ

01 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21078)
Dell Ra Mắt PC Inspiron Mới, Dành Cho Game Thủ
blank
Có vẻ như Dell đang cố gắng mang đến cho người dùng những chiếc máy tính chơi game với chi phí hợp lý hơn so với dòng Alienware cao cấp. Khoảng cuối tháng 05/2017, trong khuôn khổ sự kiện Computex 2017, Dell đã ra mắt Inspiron, với mức giá cơ bản chỉ 600 USD.

Nhìn chung, cấu hình cơ bản của Inspiron Gaming Desktop bao gồm vi xử lý AMD A10, RAM 8GB, ổ cứng 1TB và card đồ họa cấp thấp Radeon RX560 của AMD. Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng ở mức cao cấp hơn., Inspiron Gaming có thể được nâng cấp lên cấu hình cao nhất với chip xử lý Ryzen 7, RAM 32GB, card đồ họa GeForce GTX 1060, ổ cứng SSD cùng một số thiệt bị phụ trợ như hệ thống làm mát bằng chất lỏng, đèn LED hay tấm kính sẽ cho phép nhìn thấy các thành phần bên trong thiết bị.


Dell vẫn chưa cung cấp mức giá chính xác khi nâng cấp thiết bị, nhưng nhìn chung mức giá cao nhất sẽ ở khoảng 2,000 USD. Thiết bị mới có thể giúp hãng mở rộng số lượng khách hàng, đặc biệt là các game thủ, trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau.

Hồi đầu năm 2017, Dell cũng đã ra mắt 2 chiếc laptop chơi game Inspiron 14 inch và 15 inch với mức giá khá dễ chịu. Và dường như hãng đã thu hút được một lượng lớn các khách hàng là những game thủ chưa đủ điều kiện để đến với dòng máy cao cấp Alienware.
536Vote
43Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.