Dell Ra Mắt PC Inspiron Mới, Dành Cho Game Thủ

01 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 21111)
Dell Ra Mắt PC Inspiron Mới, Dành Cho Game Thủ
blank
Có vẻ như Dell đang cố gắng mang đến cho người dùng những chiếc máy tính chơi game với chi phí hợp lý hơn so với dòng Alienware cao cấp. Khoảng cuối tháng 05/2017, trong khuôn khổ sự kiện Computex 2017, Dell đã ra mắt Inspiron, với mức giá cơ bản chỉ 600 USD.

Nhìn chung, cấu hình cơ bản của Inspiron Gaming Desktop bao gồm vi xử lý AMD A10, RAM 8GB, ổ cứng 1TB và card đồ họa cấp thấp Radeon RX560 của AMD. Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng ở mức cao cấp hơn., Inspiron Gaming có thể được nâng cấp lên cấu hình cao nhất với chip xử lý Ryzen 7, RAM 32GB, card đồ họa GeForce GTX 1060, ổ cứng SSD cùng một số thiệt bị phụ trợ như hệ thống làm mát bằng chất lỏng, đèn LED hay tấm kính sẽ cho phép nhìn thấy các thành phần bên trong thiết bị.


Dell vẫn chưa cung cấp mức giá chính xác khi nâng cấp thiết bị, nhưng nhìn chung mức giá cao nhất sẽ ở khoảng 2,000 USD. Thiết bị mới có thể giúp hãng mở rộng số lượng khách hàng, đặc biệt là các game thủ, trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau.

Hồi đầu năm 2017, Dell cũng đã ra mắt 2 chiếc laptop chơi game Inspiron 14 inch và 15 inch với mức giá khá dễ chịu. Và dường như hãng đã thu hút được một lượng lớn các khách hàng là những game thủ chưa đủ điều kiện để đến với dòng máy cao cấp Alienware.
536Vote
43Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.