Dell Ra Mắt PC Inspiron Mới, Dành Cho Game Thủ

01 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 20993)
Dell Ra Mắt PC Inspiron Mới, Dành Cho Game Thủ
blank
Có vẻ như Dell đang cố gắng mang đến cho người dùng những chiếc máy tính chơi game với chi phí hợp lý hơn so với dòng Alienware cao cấp. Khoảng cuối tháng 05/2017, trong khuôn khổ sự kiện Computex 2017, Dell đã ra mắt Inspiron, với mức giá cơ bản chỉ 600 USD.

Nhìn chung, cấu hình cơ bản của Inspiron Gaming Desktop bao gồm vi xử lý AMD A10, RAM 8GB, ổ cứng 1TB và card đồ họa cấp thấp Radeon RX560 của AMD. Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng ở mức cao cấp hơn., Inspiron Gaming có thể được nâng cấp lên cấu hình cao nhất với chip xử lý Ryzen 7, RAM 32GB, card đồ họa GeForce GTX 1060, ổ cứng SSD cùng một số thiệt bị phụ trợ như hệ thống làm mát bằng chất lỏng, đèn LED hay tấm kính sẽ cho phép nhìn thấy các thành phần bên trong thiết bị.


Dell vẫn chưa cung cấp mức giá chính xác khi nâng cấp thiết bị, nhưng nhìn chung mức giá cao nhất sẽ ở khoảng 2,000 USD. Thiết bị mới có thể giúp hãng mở rộng số lượng khách hàng, đặc biệt là các game thủ, trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau.

Hồi đầu năm 2017, Dell cũng đã ra mắt 2 chiếc laptop chơi game Inspiron 14 inch và 15 inch với mức giá khá dễ chịu. Và dường như hãng đã thu hút được một lượng lớn các khách hàng là những game thủ chưa đủ điều kiện để đến với dòng máy cao cấp Alienware.
536Vote
43Vote
37Vote
29Vote
17Vote
3.862
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.