Dell Giới Thiệu Dòng AIO Inspiron Mới

01 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 24167)
Dell Giới Thiệu Dòng AIO Inspiron Mới
blankDell Giới Thiệu Dòng AIO Inspiron Mới
Cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Dell đã ra mắt 2 thiết bị All-in-One mới thuộc dòng Inspiron, với thiết kế viền siêu mỏng Infinity Edge khá đẹp mắt.

Nhìn chung, hai máy AIO mới của Dell là Inspiron 24 5000 và Inspiron 27 7000 đều sử dụng thiết kế Infinity Edge (còn gọi là “cạnh vô cực”), có phần dưới dày nhưng các cạnh còn lại rất mỏng. Dell từng áp dụng thiết kế Infinity Edge trên dòng laptop cao cấp XPS cũng như trên chiếc máy tính AIO XPS 27 ra mắt trong sự kiện CES 2017.

Tuy nhiên, XPS 27 all-in-one vốn có giá khởi điểm đến 1,499 USD, còn 2 thiết bị mới có giá chỉ từ 699 USD cho model 24 inch và 999 USD cho model 27 inch. Thân máy được làm bằng nhựa và dày trên 2 inch, nhưng người dùng sẽ vẫn không thể nhìn thấy độ dày nếu như nhìn từ phía trước. Trong đó, model 27 inch có nhiều khác biệt so với model 24 inch, màn hình độ phân giải 1080p hoặc 4K, cùng với một số nâng cấp, trong đó có cả khả năng xử lý VR.


Được biết, đây cũng là một trong những chiếc PC đầu tiên sử dụng bộ xử lý Ryzen mới của AMD thay vì Intel Core. Người dùng có thể chọn lựa Ryzen 5 hoặc Ryzen 7, tương ứng với Radeon RX 560 và RX 580.

Phiên bản màn hình 24 inch chỉ được trang bị màn hình độ phân giải 1080p, nhưng sẽ có thêm tuỳ chọn màn hình cảm ứng; trong khi phiên bản 27 inch sẽ không có tùy chọn cảm ứng. Ngoài ra, máy cũng sử dụng vi xử lý của ADM nhưng thuộc dòng A-series thay vì dòng Ryzen mới hơn.

Cả hai model đều có camera hỗ trợ Windows Hello phía bên dưới màn hình. sTuy nhiên, do trang bị trên máy tính AIO nên vị trí camera sẽ không quá bất tiện như trên laptop. Dell hiện chưa công bố thông tin về ngày phát hành của sản phẩm.
534Vote
46Vote
37Vote
24Vote
17Vote
458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.