Dell Giới Thiệu Dòng AIO Inspiron Mới

Thursday, June 1, 20178:00 PM(View: 23925)
Dell Giới Thiệu Dòng AIO Inspiron Mới
blankDell Giới Thiệu Dòng AIO Inspiron Mới
Cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Dell đã ra mắt 2 thiết bị All-in-One mới thuộc dòng Inspiron, với thiết kế viền siêu mỏng Infinity Edge khá đẹp mắt.

Nhìn chung, hai máy AIO mới của Dell là Inspiron 24 5000 và Inspiron 27 7000 đều sử dụng thiết kế Infinity Edge (còn gọi là “cạnh vô cực”), có phần dưới dày nhưng các cạnh còn lại rất mỏng. Dell từng áp dụng thiết kế Infinity Edge trên dòng laptop cao cấp XPS cũng như trên chiếc máy tính AIO XPS 27 ra mắt trong sự kiện CES 2017.

Tuy nhiên, XPS 27 all-in-one vốn có giá khởi điểm đến 1,499 USD, còn 2 thiết bị mới có giá chỉ từ 699 USD cho model 24 inch và 999 USD cho model 27 inch. Thân máy được làm bằng nhựa và dày trên 2 inch, nhưng người dùng sẽ vẫn không thể nhìn thấy độ dày nếu như nhìn từ phía trước. Trong đó, model 27 inch có nhiều khác biệt so với model 24 inch, màn hình độ phân giải 1080p hoặc 4K, cùng với một số nâng cấp, trong đó có cả khả năng xử lý VR.


Được biết, đây cũng là một trong những chiếc PC đầu tiên sử dụng bộ xử lý Ryzen mới của AMD thay vì Intel Core. Người dùng có thể chọn lựa Ryzen 5 hoặc Ryzen 7, tương ứng với Radeon RX 560 và RX 580.

Phiên bản màn hình 24 inch chỉ được trang bị màn hình độ phân giải 1080p, nhưng sẽ có thêm tuỳ chọn màn hình cảm ứng; trong khi phiên bản 27 inch sẽ không có tùy chọn cảm ứng. Ngoài ra, máy cũng sử dụng vi xử lý của ADM nhưng thuộc dòng A-series thay vì dòng Ryzen mới hơn.

Cả hai model đều có camera hỗ trợ Windows Hello phía bên dưới màn hình. sTuy nhiên, do trang bị trên máy tính AIO nên vị trí camera sẽ không quá bất tiện như trên laptop. Dell hiện chưa công bố thông tin về ngày phát hành của sản phẩm.
534Vote
46Vote
37Vote
24Vote
17Vote
458
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 16, 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
Wednesday, December 16, 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
Wednesday, December 16, 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
Wednesday, December 16, 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
Wednesday, December 16, 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
Wednesday, December 16, 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.