BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ

02 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26311)
BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ
blank
Tính đến đầu tháng 06/2017, TCL đang là công ty tiếp quản sản xuất các thiết bị thương hiệu BlackBerry. Steve Cistulli, chủ tịch TCL Communication tại khu vực Bắc Mỹ cho biết, BlackBerry KEYone đã được người dùng đón nhận rất tích cực, thậm chí các cửa hàng bán lẻ đã rơi vào tình trạng cháy hàng.

Chủ tịch Steve Cistulli tự hào cho biết, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn cạn hàng  nên các khách đặt mua sản phẩm trước qua mạng sẽ phải chờ một khoảng thời gian cho đến khi đợt hàng mới được bán ra. Tình hình khan hàng cũng xảy ra tương tự đối với những khách hàng mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng. Amazon đã hết hàng cả hai phiên bản CDMA và GSM của KEYone.


Hiện BlackBerry KEYone đang giữ danh hiệu top 1 "Best Seller" trên trang Amazon USA dành cho smartphone phiên bản unlock. Trang Best Buy cũng đã bán hết hàng nghìn chiếc smartphone KEYone trên website, sản phẩm chỉ còn tại một số cửa hàng.

Ngoài thị trường Mỹ, BlackBerry đã nhận thấy được nhu cầu tiềm năng rất lớn ở thị trường Canada, vì KEYone đã trở thành chiếc BlackBerry có số lượng đặt hàng trước cao nhất của nhà mạng Rogers từ trước đến nay, ngay cả khi máy chưa được bán ra.
529Vote
44Vote
311Vote
216Vote
19Vote
3.469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.