BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ

02 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26516)
BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ
blank
Tính đến đầu tháng 06/2017, TCL đang là công ty tiếp quản sản xuất các thiết bị thương hiệu BlackBerry. Steve Cistulli, chủ tịch TCL Communication tại khu vực Bắc Mỹ cho biết, BlackBerry KEYone đã được người dùng đón nhận rất tích cực, thậm chí các cửa hàng bán lẻ đã rơi vào tình trạng cháy hàng.

Chủ tịch Steve Cistulli tự hào cho biết, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn cạn hàng  nên các khách đặt mua sản phẩm trước qua mạng sẽ phải chờ một khoảng thời gian cho đến khi đợt hàng mới được bán ra. Tình hình khan hàng cũng xảy ra tương tự đối với những khách hàng mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng. Amazon đã hết hàng cả hai phiên bản CDMA và GSM của KEYone.


Hiện BlackBerry KEYone đang giữ danh hiệu top 1 "Best Seller" trên trang Amazon USA dành cho smartphone phiên bản unlock. Trang Best Buy cũng đã bán hết hàng nghìn chiếc smartphone KEYone trên website, sản phẩm chỉ còn tại một số cửa hàng.

Ngoài thị trường Mỹ, BlackBerry đã nhận thấy được nhu cầu tiềm năng rất lớn ở thị trường Canada, vì KEYone đã trở thành chiếc BlackBerry có số lượng đặt hàng trước cao nhất của nhà mạng Rogers từ trước đến nay, ngay cả khi máy chưa được bán ra.
529Vote
44Vote
311Vote
216Vote
19Vote
3.469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.