BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ

02 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26553)
BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ
blank
Tính đến đầu tháng 06/2017, TCL đang là công ty tiếp quản sản xuất các thiết bị thương hiệu BlackBerry. Steve Cistulli, chủ tịch TCL Communication tại khu vực Bắc Mỹ cho biết, BlackBerry KEYone đã được người dùng đón nhận rất tích cực, thậm chí các cửa hàng bán lẻ đã rơi vào tình trạng cháy hàng.

Chủ tịch Steve Cistulli tự hào cho biết, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn cạn hàng  nên các khách đặt mua sản phẩm trước qua mạng sẽ phải chờ một khoảng thời gian cho đến khi đợt hàng mới được bán ra. Tình hình khan hàng cũng xảy ra tương tự đối với những khách hàng mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng. Amazon đã hết hàng cả hai phiên bản CDMA và GSM của KEYone.


Hiện BlackBerry KEYone đang giữ danh hiệu top 1 "Best Seller" trên trang Amazon USA dành cho smartphone phiên bản unlock. Trang Best Buy cũng đã bán hết hàng nghìn chiếc smartphone KEYone trên website, sản phẩm chỉ còn tại một số cửa hàng.

Ngoài thị trường Mỹ, BlackBerry đã nhận thấy được nhu cầu tiềm năng rất lớn ở thị trường Canada, vì KEYone đã trở thành chiếc BlackBerry có số lượng đặt hàng trước cao nhất của nhà mạng Rogers từ trước đến nay, ngay cả khi máy chưa được bán ra.
529Vote
44Vote
311Vote
216Vote
19Vote
3.469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.