BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ

02 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26755)
BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ
blank
Tính đến đầu tháng 06/2017, TCL đang là công ty tiếp quản sản xuất các thiết bị thương hiệu BlackBerry. Steve Cistulli, chủ tịch TCL Communication tại khu vực Bắc Mỹ cho biết, BlackBerry KEYone đã được người dùng đón nhận rất tích cực, thậm chí các cửa hàng bán lẻ đã rơi vào tình trạng cháy hàng.

Chủ tịch Steve Cistulli tự hào cho biết, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn cạn hàng  nên các khách đặt mua sản phẩm trước qua mạng sẽ phải chờ một khoảng thời gian cho đến khi đợt hàng mới được bán ra. Tình hình khan hàng cũng xảy ra tương tự đối với những khách hàng mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng. Amazon đã hết hàng cả hai phiên bản CDMA và GSM của KEYone.


Hiện BlackBerry KEYone đang giữ danh hiệu top 1 "Best Seller" trên trang Amazon USA dành cho smartphone phiên bản unlock. Trang Best Buy cũng đã bán hết hàng nghìn chiếc smartphone KEYone trên website, sản phẩm chỉ còn tại một số cửa hàng.

Ngoài thị trường Mỹ, BlackBerry đã nhận thấy được nhu cầu tiềm năng rất lớn ở thị trường Canada, vì KEYone đã trở thành chiếc BlackBerry có số lượng đặt hàng trước cao nhất của nhà mạng Rogers từ trước đến nay, ngay cả khi máy chưa được bán ra.
529Vote
44Vote
311Vote
216Vote
19Vote
3.469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.